HỌC BỔNG DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC YONSEI

Tổng quan Đại Học Yonsei

Đại học Yonsei là trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc. Chính thức thành lập từ hai trường đại học là Đại học Yonhi và Cao đẳng y học liên hợp Severance. Mặc dù mãi năm 1957 hai trường này mới hợp nhất thành Yonsei nhưng nhờ những nền tảng tôn giáo Giáo hội Trưởng lão và “tôn chỉ” đề cao chất lượng mà trường được đánh giá rất cao, vào hàng bậc nhất Hàn Quốc.

Học bổng Đại Học Yonsei

+ Nhằm mục đích tăng lượng sinh viên quốc tế, nhà trường hỗ trợ 50% học phí. Nếu có giáo sư bảo lãnh, giá trị học bổng có thể lên tới 100%. Chính vì vậy, bạn nên trao đổi kĩ với giáo sư trước khi sang Hàn về cả học bổng và học phí.

+ Đặc biệt, nếu bạn theo học những khoa kĩ thuật thì cơ hội đạt học bổng từ các công ty cũng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đại học Yonsei lại có rất ít học bổng chính phủ do đây là trường tư.

+ Ngoài ra, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng sẽ được học bổng của nhà trường. Tuy nhiên, nếu thành tích học tập của bạn dưới B0, toàn bộ giá trị học bổng sẽ bị hủy ngay lập tức, và bạn phải tự chi trả học phí cũng như chi phí sinh hoạt thường ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *