Tư vấn du học

Chuẩn bị tiếng Hàn trước khi du học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC | ASUNG - ĐỊA CHỈ DU HỌC TIN CẬY
Ngày đăng : 25/11/15 05:11 am
CHUẨN BỊ TIẾNG HÀN TRƯỚC KHI DU HỌC HÀN QUỐC

 
Trình độ tiếng Hàn căn bản là yếu tố vô cùng quan trọng làm hành trang cho du học sinh Việt Nam trước khi du học Hàn Quốc.

Thông thường, trước khi vào học chuyên ngành đại học hoặc cao học bằng tiếng Hàn. Hầu hết du học sinh Việt Nam phải học chương trình 1 năm tiếng Hàn tại trường Hàn Quốc. Sau 1 năm học tiếng du học sinh cần cố gắng vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn của trường hoặc đạt được trình độ topik cấp 3, 4.

Hầu hết các trường đại học Hàn Quốc đều có chương trình học tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế. Chương trình tiếng Hàn được từng trường thiết kế riêng cho du học sinh bao gồm 4 học kỳ. Mỗi học kỳ diễn ra trong khoảng 200 giờ, mỗi lớp học giao động khoảng 15 học viên.
 
 
 
Học tiếng Hàn để phỏng vấn xin visa
 
Tiếng Hàn là tiêu chí vô cùng quan trọng để Lãnh Sự Quán Hàn Quốc quyết định cấp visa du học. Thông thường bạn cần học tiếng Hàn tại Việt Nam tối thiểu 4 tháng trước khi đi du học Hàn Quốc thì mới được cấp visa. Nhưng tốt nhất là nên học tiếng Hàn tối thiểu 6 tháng tại Việt Nam.
 
Học tiếng Hàn để có thể nghe giảng và theo học chương trình tại Hàn Quốc

Khi qua các trường đại học Hàn Quốc để học 1 năm tiếng Hàn hay chương trình đại học, thì các giảng viên của trường đa phần là người Hàn và sử dụng tiếng Hàn kèm với tiếng Anh để giảng dạy. Chính vì vậy, nếu bạn không có tiếng Hàn căn bản thì sẽ không thể nghe giảng và tiếp thu tốt. Điều này sẽ gây trở ngại rất lớn trong quá trình học tiếng và làm chậm tiến độ học tập.

Học tiếng Hàn để hòa nhập tốt hơn với môi trường sống

 

Đa phần người dân Hàn Quốc và sinh viên tại trường sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống và giao tiếp thường ngày. Chính vì vậy, nếu bạn không trang bị tiếng Hàn tốt thì sẽ cảm thấy bị lạc lõng và rất khó hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc.

 
Học tiếng Hàn để có công việc làm thêm tại Hàn Quốc tốt hơn

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc và các trường đại học Hàn Quốc thì du học sinh Hàn Quốc sau 6 tháng học tại trường mới được phép đi làm thêm. Quy định này giúp chính phủ quản lý du học sinh tốt hơn, du học sinh có thể thích nghi với cuộc sống mới và giúp du học sinh trang bị tiếng Hàn trước khi đi làm. Nếu tiếng Hàn chuẩn bị tại Việt Nam tốt thì việc hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc sẽ trở lên dễ dàng và sau 3 đến 4 tháng là có thể kiếm việc làm thêm.
 
 
Để chuẩn bị tiếng Hàn tốt bạn có thể đăng ký lớp học tiếng Hàn du học Hàn Quốc tại công ty Asung. Lớp được tổ chức khai giảng hàng tháng, Lớp trang bị cho học viên kiến thức cơ bản để có thể sang Hàn Quốc theo học chương trình học tiếng. Thông tin chi tiết khóa học tiếng Hàn du học Hàn Quốc.
 
 

Liên hệ

DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG

VP Đào tạo Tiếng Hàn: TRUNG TÂM HÀN NGỮ HỌC DONG A - UTE

(P.A3-108 Tòa Trung Tâm, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM)

ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: 0979 13 5252 hoặc (08) 6 6868 999

Email: as@duhochan.edu.vn        website: http://duhochan.edu.vn/


TIN lIÊN QUAN

Logo đối tác

prev
 • THPT TRÍ ĐỨC
 • ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP
 • ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • Gyeongsang university
 • Chosun University
 • Dong A University
 • ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT
 • Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng
 • THPT Hoa Lư
 • Trường THPT Xuân Lộc
 • Đại lý vé máy bay
 • THPT Hồng Đức
 • trường THPT Đông Á
next
Copyright © 2013 du học Hàn Quốc. _All designed by web7art.com