Sự kiện hội thảo

Định hướng chương trình du học Hàn Quốc cho học sinh trường Hồng Đức

DU HỌC HÀN QUỐC | ASUNG - ĐỊA CHỈ DU HỌC TIN CẬY
Ngày đăng : 25/10/13 10:10 am

Định hướng chương trình du học Hàn Quốc cho học sinh trường Hồng Đức

 

Theo ‘Báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011’ do viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra. Tiếp đó là Singapore, Đài Loan và Hồng Kông đứng thứ 4, cao hơn cả Nhật Bản và trung Quốc. Hơn nữa, tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan Nghiên Cứu Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3-6 trong số 65 nước. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho du học sinh các nước .

 

Đại học quốc gia Gyeongsang Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Gyeongsang Hàn Quốc

(video giới thiệu trường: http://www.youtube.com/watch?v=Arg2lYQG6h4)

 

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc đang có rất nhiều chương trình thu hút du học sinh Quốc tế với mong muốn quốc tế Hóa nền giáo dục Hàn Quốc. Trong khi số lượng du học sinh Việt nam tại Hàn Quốc chưa nhiều, nhưng nhu cầu nhân lực đáp ứng cho doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam lại rất thiếu.

 

Để tạo điều kiện cho học sinh trường THPT Hồng Đức tiếp cận thông tin các chương trình du học Hàn Quốc, cũng như hiểu rõ hơn về nền giáo dục Hàn Quốc. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, công ty tư vấn du học Asung đã và đang là cầu nối đưa các trường đại học Hàn Quốc đến gần với học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Tại trường THPT Hồng Đức, công ty Asung đã tổ chức buổi hội thảo Du Học Hàn Quốc diễn ra vào tháng 4-2013 cùng học sinh trường với sự tiếp xúc trực tiếp với đoàn trường đại học quốc gia Gyeongsang. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và giúp học sinh lớp 11 và 12 có cơ hội hiểu rõ hơn nền giáo dục quốc tế, cũng như các thông tin tuyển sinh của trường địa học quốc gia Gyeongsang. Sau buổi hội thảo là buổi giao lưu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái với nhiều trải nghiệm thú vị những món ăn Hàn Quốc.

 

THPT Hồng Đức và đoàn trường đại học quốc gia Gyeongsang

Đoàn trường đại học Gyeongssang tại trường THPT Hồng Đức

 

Ngày 16-10, công ty Asung đã đã có buổi đặt bàn tư vấn trực tiếp tại trường Hồng Đức và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các em học sinh.

 

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho học sinh trường THPT Hồng Đức có thể dễ dàng nhận được các thông tin tuyển sinh của các trường đại học Hàn Quốc. Công ty tư vấn du học Asung luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho những học sinh đang có nguyện vọng du học Hàn Quốc, các chương trình học bổng du học, định hướng nghề nghiệp tương lai,…


Trường THCS Hồng Đức thành lập ngày 04/09/1996. Khi mới thành lập, trường chỉ tuyển học sinh bậc THCS với khoảng 720 học sinh. Trường  tạm đóng tại số 17A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình. Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc Dạy - Học - Ăn ở nội trú - rèn luyện thể dục thể thao - giải trí vào loại tốt nhất.

 

Qua nhiều năm tuyển chọn, sàng lọc, bồi dưỡng nên trường có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, đầu đủ tâm huyết, nhiệt tình giúp học sinh học tốt, rèn luyện mạnh, đặc biệt là giúp học sinh có phương pháp tự học sáng tạo – chăm chỉ.

TIN lIÊN QUAN

Logo đối tác

prev
 • THPT TRÍ ĐỨC
 • ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP
 • ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • Gyeongsang university
 • Chosun University
 • Dong A University
 • ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT
 • Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng
 • THPT Hoa Lư
 • Trường THPT Xuân Lộc
 • Đại lý vé máy bay
 • THPT Hồng Đức
 • trường THPT Đông Á
next
Copyright © 2013 du học Hàn Quốc. _All designed by web7art.com