Cẩm nang du học

Du học Busan có gì đặc biệt

DU HỌC HÀN QUỐC | ASUNG - ĐỊA CHỈ DU HỌC TIN CẬY
Ngày đăng : 30/07/14 10:07 am

Busan thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với bãi biển tuyệt đẹp

 

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC

(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)

086 6868 999 hoặc 097.913.5252.

 

Busan là thành phố lớn thứ 2 và là thành phố cảng lớn thứ nhất Hàn Quốc được mọi người yêu mến tìm đến do nơi đây có bãi biển tuyệt đẹp và môi trường tự nhiên được thiên nhiên ban tặng cùng với điều kiện khí hậu ấm áp. Busan là thành phố lớn với 3.600.000 dân nhưng vật giá lại rẻ hơn so với Seoul và các tiện ích văn hóa nhiều hơn so với các thành phố khác nên Busan được bầu chọn là thành phố có môi trường sống tốt tại Hàn Quốc. Các bạn hãy bắt đầu cuộc sống du học tại thành phố Busan, nơi các bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình, trẻ trung và phong cảnh đa sắc màu.

 

Busan thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với bãi biển tuyệt đẹp

Busan thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với bãi biển tuyệt đẹp

 

Busan về đêm tuyệt đẹp.

 

Busan là thành phố có sức hấp dẫn và tràn đầy sức sống của giới trẻ. Tại bãi biển Haeundae như Seo-myeon, Nampo-dong, Gwangalli và xung quanh các ngả đường gần trường đại học tràn ngập các trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim và các dãy hàng ăn nên mỗi tối giới trẻ thường lui tới rất đông. Và cứ về đêm, các bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh ban đêm đẹp nhất ở Hàn Quốc, dáng vẻ của Busan khác lạ tại Geum Nyeon San, Jangsan, bãi biển Haeundae, Eulsukdo.

 

Busan thành phố quốc tế và lễ hội văn hóa đa sắc màu

 

Busan là thành phố quanh năm diễn ra các lễ hội. Đặc biệt, vào tháng 10 liên hoan phim quốc tế Busan là liên hoan phim lớn nhất châu Á và lễ hội bắn pháo hoa thế giới tại Busan là chương trình biểu diễn trên biển đa phương tiện hiện đai nhất thế giới kết hợp giữa biển, pháo hoa, đèn laze, âm nhạc được mở tại Busan sẽ giúp cho mọi người khắp nơi trên thế tìm đến Busan. Ngoài ra, nơi đây quanh năm tràn ngập những điều thú vị với nhiều hoạt động lễ hội như vào mùa hè oi bức ở đây diễn ra lễ hội quốc tế “Sân chơi cùng với người nước ngoài” là lễ hội người dân Busan và người nước ngoài cùng nhau tổ chức, lễ hội ngắm bình minh tại Busan, buổi trình diễn xe quốc tế tại Busan, lễ hội biển được diễn ra tại 6 bãi tắm của Busan. Ngoài ra, Busan còn tổ chức thành công các sự kiện quốc tế quy mô lớn như: Đại hội thi đấu châu Á (2002), Worldcup FIFA (2002), Hội nghị thượng đỉnh APEC (2005), hội nghị các bộ trưởng tài chính G20 (2010), Hội nghị viện trợ và phát triển thế giới (2011), Busan vừa là thành phố của các hoạt động lễ hội vừa là thành phố tầm cỡ quốc tế.

 

Busan thành phố biển, du lịch

Busan thành phố biển, du lịch

 

Busan thành phố biển, du lịch

 

Busan là thành phố cảng và là thành phố biển lớn nhất Hàn Quốc, phát triển truyền thống các ngành như cảng biển, tàu biển, buôn bán thủy hải sản. Hơn nữa, gần đây các việc liên tục tổ chức các sự kiện quốc tế một cách thành công và nhờ có môi trường tự nhiên được thiên nhiên ban tặng, ngành du lịch và tổ chức triển lãm hội nghị đã trở thành động lực phát triển của thành phố. Các bạn hãy bắt đầu thực hiện ước mơ của mình tại Busan, thành phố quốc tế hướng đến tương lai.

 

Có thể nói Busan là thành phố biển rất đáng để học tập và sinh sống.

 

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC

(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)

086 6868 999 hoặc 097.913.5252

 

TIN lIÊN QUAN

Logo đối tác

prev
 • THPT TRÍ ĐỨC
 • ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP
 • ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • Gyeongsang university
 • Chosun University
 • Dong A University
 • ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT
 • Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng
 • THPT Hoa Lư
 • Trường THPT Xuân Lộc
 • Đại lý vé máy bay
 • THPT Hồng Đức
 • trường THPT Đông Á
next
Copyright © 2013 du học Hàn Quốc. _All designed by web7art.com